Cách nhập mã Code game quần anh tam quốc và một số code mới hiện nay

Giới thiệu về cách nhập mã Code game quần anh tam quốc và một số code mới hiện nay

Quần anh tam quốc là một thể loại game  thu hút nhiều người chơi tham gia, với công nghệ đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng đẹp. Đến với trò chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian giải trí vô cùng hấp dẫn. Bài viết này chuyenlenmang.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số code game quần anh tam quốc mới nhất và cách nhập mã code này.

Giới thiệu về cách nhập mã Code game quần anh tam quốc và một số code mới hiện nay

Giới thiệu về  code quần anh tam quốc

Khi tham gia trò chơi quần anh tam quốc bạn sẽ nhận được những mã code từ các nhà phát hành game trong các chương trình khuyến mãi  hoặc các sự kiện. Khi có các code game này bạn có thể đổi được nhiều phần quà thú vị.

Muốn cập nhật những mã code quần anh tam quốc mới nhất bạn phải thường xuyên theo dõi trang web chính thức của cổng game. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tại facebook để có thể cập nhật nhanh nhất. 

Khi nhận code tại quần anh tam quốc bạn nên để ý đến thời gian hết hạn của nó. Vì mỗi code sẽ có thời gian hết hạn khác nhau, để không bị lãng phí code game tốt nhất bạn nên nhận ngay code vào hệ thống để nhận quà.

Cách nhập code game quần anh tam quốc cực kỳ đơn giản. Nếu bạn chưa biết  cách nhập mã code để nhận quà thì có thể theo dõi phần sau đây.

Đây là trò chơi được xây dựng trên câu chuyện lịch sử ‘’tam quốc diễn nghĩa’’ của Trung hoa. Người chơi sẽ được hóa thanh thành chúa công nắm trong tay nhiều vị tướng với sứ mệnh thống nhất thiên hạ. Với trò chơi này người chơi có cơ hội thể hiện tư duy của người đứng đầu. Những bối cảnh trong game là những cuộc chiến giữa các thế lực Ngụy, Thục, Ngô mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim cổ trang Trung quốc.

Giới thiệu về cách nhập mã Code game quần anh tam quốc và một số code mới hiện nay

Hướng dẫn cách nhập mã code quần anh tam quốc

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách nhập mã code

Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy truy cập vào trình duyệt web và truy cập vào giao diện chính của game. Tiếp theo hãy nhấn vào avatar nhân vật. Bạn chọn cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền chính xác mã code và sau đó nhấn quy đổi. Hệ thống sẽ thông báo thành công là bạn đã hoàn thành việc nhập code và nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn muốn được hướng dẫn chi tiết hơn thì có thể thực hiện theo ba bước sau:

 • Sau khi truy cập vào trang web chính thức của quân anh tam quốc, hãy nhấn vào biểu tượng  phúc lợi ngày.
 • Hệ thống sẽ đưa ra một danh sách các mục, bạn chọn giftcode
 • Sau đó nhập chính xác mã code và click vào nút nhận thưởng. Như vậy là bạn đã đổi code thành quà thành công.

Xem thêm: Code game kho báu huyền thoại – Hướng dẫn chi tiết về code game

Một số code game quần anh tam quốc mới nhất

Nếu bạn muốn nhận được code game để đổi quà tại quần anh tam quốc thì có thể tham khảo những mã code mới nhất dưới đây:

 • Mã code QUANANHTAMQUOC
 • Code game QUANANHRAMAT
 • Code quần anh mới nhất QUANANHHOITU
 •  Mã code MYNHANTAMQUOC
 • Code game THUCQUOC3Q
 • Code NGUYQUOC3Q
 • NGOQUOC3Q
Giới thiệu về cách nhập mã Code game quần anh tam quốc và một số code mới hiện nay

Hướng dẫn cách nhận thêm code game quần anh tam quốc

Hiện nay tại cổng game quần anh tam quốc có một số địa chỉ để người chơi có thể nhận thâm code nhanh nhất.Tại đây bạn sẽ được tham gia các sự kiện, các mini game.  Đó là:

 • Trang web chính thức của game quần anh tam quốc:
 • Địa chỉ facebook của game quần anh tam quốc
 • Group nhận code: https://facebook.com/groups/41911923979753

Đánh giá cổng game quần anh tam quốc

Quần anh tam quốc là cổng game hiện nay đang thu hút hàng nghìn người chơi tham gia. Sở dĩ cổng game này có sức hút như vậy là nhờ những ưu điểm mà nó đem lại như sau:

 • Giao diện đồ họa được thiết kế chân thực, đã tái hiện được lịch sử thời tam quốc:  Tuy không phải đồ họa cao cấp nhưng những nhân vật trong quần anh tam quốc cũng như những trang phục, phụ kiện, vũ khí đã tạo nên sức mạnh của các vị tướng. Nhà phát hành game đã sử dụng chức năng skill để tái hiện các trận đánh ở các bối cảnh khác nhau một cách nổi bật và hoàn tráng làm tôn lên chất sử thi của game.
 • Lối chơi hấp dẫn, kịch tính: Với cách chơi theo lượt nên buộc người chơi cần có chiến thuật hợp lý trong việc lựa chọn tướng cũng như chọn lựa vị trí chơi. Hóa thân vào nhân vật chúa công bạn có nhiệm vụ chiêu mộ binh tướng để tăng sức mạnh cho đội quân. Với lối chơi hấp dẫn, kịch tính làm thu hút người chơi trong từng trận đánh.
 • Các nhiệm vụ rất đa dạng: Quần anh tam quốc có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Và nhiều hoạt động thú vị để bạn có thể trải nghiệm như: đố vui, câu cá, đua ngựa, thiên hạ hội võ, ngọa long đường. Người chơi sẽ bị cuốn hút bởi các nhiệm vụ được đưa ra trong trò chơi này.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về code game quần anh tam quốc và một số ưu điểm mà game quần anh tam quốc đem lại cho người chơi. Nếu bạn chưa biết về thể loại game này thì hãy bắt đầu tham gia ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.