Code game hải trình huyền thoại – Hướng dẫn cách sử dụng code game

Code game hải trình huyền thoại -Hướng dẫn cách sử dụng code game chi tiết nhất.

Hải trình huyền thoại là game được phát triển dựa theo bộ anime One Piece. Đây là thể loại game đấu trường kết hợp chiến thuật, chơi theo lượt. Người chơi có nhiệm vụ chiêu mộ các nhân vật trong bộ anime và chính phục các kho báu, vùng đất mới. Để việc chinh phục được nhanh chóng hơn, bạn hãy tìm cho mình những code game hải trình huyền thoại. Bài viết dưới đây chuyenlenmang.vn sẽ giúp các bạn cách tìm và nhập code game nhanh nhất.

Giới thiệu về cổng game hải trình huyền thoại

Hải trình huyền thoại có cốt truyện dựa theo câu chuyện One Piece nên các nhân vật trong game chính là các nhân vật quen thuộc trong câu chuyện. Hệ thống gồm có 60 nhân vật như Hoa tiêu Nami, anh chàng mũ rơm Luffy,..Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng, chiêu thức tấn công riêng và trong mỗi hoàn cảnh các nhân vật này sẽ phát huy được vai trò của mình.

Code game hải trình huyền thoại -Hướng dẫn cách sử dụng code game chi tiết nhất.

Game được xây dựng với nhiều bối cảnh khác nhau, người chơi có nhiệm vụ chinh phục, chiến đấu với kẻ thù để giành kho báu cũng như chiếm giữ các vùng  đất mới. Game sẽ có các hoạt động cho người chơi như PVP, PVE và các trận vượt ngục, đấu trường corrida, hạm đội chiến.

Khi đến với cổng game hải trình huyền thoại chắc chắn người chơi sẽ choáng ngợp bởi những hiệu ứng đồ họa mà nhà phát triển game đã xây dựng. Những bối cảnh, nhân vật đều được đầu tư một cách bài bản tạo cảm giác chân thực khi tham gia trò chơi.

Những tính năng của Game hành trình huyền thoại 

Hiện nay, game hành trình huyền thoại là một trong những cổng game có số lượng người đăng ký tham gia rất lớn. Một trong những lý do khiến người chơi đến với game hành trình huyền thoại chính nhờ  những tính năng nổi bật mà nó đã đem lại như sau:

 • Đây là game mà người chơi được nhập vai và chinh phục hành trình vua hải tặc
 • Game có lối chơi theo dạng time-based
 • Với số lượng nhân vật phong phú và quen thuộc
 • Gôm hai đấu trường PVP và PVE khá đa dạng
 • Trò chơi là sự tái hiện các trận chiến huyền thoại trong câu chuyện one piece
 • Đây là thể loại game đúng chuẩn chiêu mộ thuyền viên
 • Người chơi sẽ được chinh phục kho báu đại chiến Marineford
 • Là huyền thoại xướng tên xây dựng hạm đội
Code game hải trình huyền thoại -Hướng dẫn cách sử dụng code game chi tiết nhất.

Code game hải trình huyền thoại là gì?

Hiện nay các game đổi thưởng trên thị trường đều có code game của riêng mình. Nhà phát hành tung ra thị trường những code game với mục đích thu hút người chơi tham gia vào cổng game. Khi có code game này người chơi sẽ nhận được những quà tặng từ nhà cung cấp như: kim cương, mãnh tướng hay những vũ khí làm tăng sức mạnh của tướng.

Tùy từng sự kiện sẽ có những loại mã khác nhau và mỗi mà sẽ có thời hạn sử dụng riêng. Ví dụ: nếu bạn là người chơi mới, khi đăng ký vào cổng game bạn sẽ nhận được code khởi nghiệp và thường code này sẽ không có hạn sử dụng. Còn các hạn khác như hạn ra mắt máy chủ luôn có thời hạn của nó. Vì vậy, khi nhận được code bạn nên nhập ngay để khỏi mất ưu đãi từ cổng game. Nếu bạn có code  nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào để nhập code thì ở phần dưới đây chúng tôi có hướng dẫn bạn cách nhập.

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận mã và nhận ưu đãi từ cổng game thì hãy thường xuyên theo dõi  website chính thức của game hải trình huyền thoại và trang fanpage của cổng game :

Hướng dẫn cách nhập code hải trình huyền thoại

Để nhập code hải trình huyện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Truy cập vào cổng game hải trình huyền thoại và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký ở cổng game.
 • Chọn hình ảnh đại diện ở mục bên trái màn hình. Tiếp theo ở mục thông tin nhân vật hãy chọn đổi Giftcode.
 • Nhập code mà bạn có được và nhấn vào nút đổi code. Lưu ý: cần nhập chính xác code game, code có phân biệt chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt.
 • Sau khi nhập xong , để kiểm tra phần thưởng của mình bạn hãy chọn mục Túi ở danh sách bên dưới. Nếu code còn thời hạn thì phần thưởng sẽ được chuyển vào túi này.
Code game hải trình huyền thoại -Hướng dẫn cách sử dụng code game chi tiết nhất.

Một số code game hải trình huyền thoại mới nhất

Sau đây là một số code game hải trình huyền thoại mới nhất chúng tôi đã cập nhật tại website chính thức của cổng game. Nếu bạn đang tìm kiếm code game thì có thể tham khảo, cụ thể:

 •  Code game HAITRINHHUYENTHOAI
 • Code mới HTHTQUAY
 • Code game hải trình huyền thoại HTHT2TR
 • Ngoài ra còn có một số code mới như: HTHTTREIJU,  LIKEPAGE1TR, TANTHUHTHT, CODEVIPHTHT, CODEHTHT01, CODEHTHT02, CODEHTHT04, CODEHTHT05, CODEHTHT06

Mỗi code game đều có thời hạn sử dụng của nó. Vì vậy khi có được những code game này các bạn nên nhập ngay để nhận các phần quà hấp dẫn.

Theo dõi: Cách nhập code game võ thần tam quốc mới nhất

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về game hải trình huyền thoại và cách sử dụng code game hải trình huyền thoại. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này nhưng chưa biết những code game mới cũng như sử dụng code thì có thể tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.